Top 10 website đọc tin tức online hay nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của tốc độ internet hiện nay, thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng. Tuy nhiên không phải trang báo nào cũng là trang chính thống. Hiện tại có rất nhiều các trang báo lá cải đưa ra những thông tin sao chép không chính xác, giật tít, ăn theo các trang báo uy tín. Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 10 website đọc báo online hay nhất hiện nay .

1. Trang Zing News – lọt top 10 website đọc tin tức hay nhất hiện nay

Trang Zing News-một trong top 10 website đọc tin tức hay nhất hiện nay

https://news.zing.vn/

Đây là website được phần lớn giới trẻ quan tâm và ưa chuộng và hiện đang lọt trong top 10 website đọc tin tức hay nhất hiện nay. Website luôn cập nhật nhanh nhất những sự kiện nổi bật trong làng giải trí Việt Nam và thế giới, các bản tin hấp dẫn và các phóng sự xã hội luôn được đăng tải một cách nhanh và chính xác nhất. Tốc độ cập nhật tin tức rất nhanh, hình ảnh chất lượng vô cùng đẹp mắt.

2. Trang Vnexpress

Trang Vnexpress

https://vnexpress.net/

Đây là trang báo mạng truyền thống nổi tiếng với số người đọc nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Vnexpress luôn là lựa chọn hàng đầu trong tìm kiếm cụm từ báo điện tử. Tất cả các tin tức trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, xã hội, khoa học, pháp luật, đời sống, sức khỏe, văn hóa tại Việt Nam và trên thế giời luôn được cập nhật liên tục nhanh nhất hằng giờ, đảm bảo tính thời sự nóng hổi của bản tin.

3. Trang tin tức 24h

 Trang tin tức 24h

https://www.24h.com.vn/

Trang báo điện tử 24h là một trang cũng nằm trong danh sách top 10 website đọc tin tức hay nhất hiện nay , các tin tức quốc tế, sống trẻ, tin sức khỏe được cập nhật liên tục trong ngày. Giao diện trang web bắt mắt với màu xanh tươi mát, danh mục hiển thị cụ thể và chi tiết. Trang luôn cập nhật nhanh nhất, đầy đủ thông tin, hình ảnh, clip và các kết quả bóng đá.

 4. Trang báo điện tử Việt Nam net

Trang báo điện tử Việt Nam net

http://vietnamnet.vn/

Trang báo Vietnamnet là một trang khá quen thuộc với cộng đồng đọc báo mạng. Là một trang báo mạng chính thức của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Các thông tin thời sự luôn được cập nhật đầy đủ liên tục 24h trong suốt 7 ngày. Với số lượng người truy cập mỗi ngày tương đối lớn, trang báo cũng cập nhật các thông tin thời sự vô cùng nhanh chóng và phong phú.

5. Trang báo tuổi trẻ

Trang báo tuổi trẻ

https://tuoitre.vn/

Trang báo tuổi trẻ chính là phiên bản online của báo giấy tuổi trẻ truyền thống mà thế hệ các cô chú phụ huynh vẫn hay đọc.  Trang báo luôn cập nhật đầy đủ vá chính xác các tin tức về chính trị, xã hội, thế giới, du lịch như một trang báo truyền thống. Tuy nhiên khác với báo giấy bạn phải dò từng trang để tìm tin, thì với phiên bản online bạn chỉ cần click chuột một cái là đã có thể theo dõi ngay bản tin mình đang quan tâm.

6. Trang báo của kênh 14

Trang báo của kênh 14

http://kenh14.vn/

Đây là trang báo đưa tin nhanh nhất về thời trang, video, đời sống, các bộ phim đang hot được trình chiếu, tin tức về các ban nhạc, diễn viên ca sĩ đang nổi tiếng. Tất cả được kênh 14 cập nhật rất nhanh và chính xác.

7. Trang báo đại kỷ nguyên

Trang báo đại kỷ nguyên

https://www.dkn.tv/

Đại kỷ nguyên là trang báo đa ngôn ngữ, là một tổ chức truyền thông quốc tế.  Là một tờ báo địa phương có văn phòng và đội ngũ phóng viên ở rất nhiều các quốc gia. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp và bắt mắt, tiêu đề bài viết lôi cuốn. Trang báo luôn cập nhật những tin tức nước ngoài hot nhất cho bạn đọc.

8. Trang báo đời sống pháp luật

Trang báo đời sống pháp luật

http://www.doisongphapluat.com/

Trang báo đời sống pháp luật cũng là phiên bản online của trang báo đời sống phát luật truyền thống. Ngoài các thông tin về pháp luật được cập nhật nhanh nhất, trang báo cũng cung cấp cho người dùng những thông tin, sự kiện bổ ích về kinh doanh, công nghệ, thể thao một cách đầy đủ và chính xác.

9. Trang báo dân trí

 báo dân trí

http://dantri.com.vn/

Đây là trang báo cập nhật nhanh các tin tức về lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xu hướng làm việc, nghề nghiệp, bối cảnh kinh tế hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Dân trí có một diễn đàn trực tuyến riêng chia sẻ cho người đọc những kiến thức về các lĩnh vực, sự kiện nổi bật để giúp nhiều số phận khó khăn tìm được nhà hảo tâm.

10. Trang báo thanh niên

https://thanhnien.vn/

Trang báo thanh niên là trang báo chính thức của Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam. Trang báo dành riêng cho những người yêu thích hoạt động đoàn đội, những đóng góp mang tính xây dựng cộng đồng chung. Ngoài ra những tin tức về đời sống, kinh doanh, thế giới vẫn được cập nhật nhanh và kịp thời.

Trên đây là top 10 website đọc báo online hay nhất hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 trang thông tin hay nhất để thường xuyên cập nhật những thông tin chính xác, nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *