Danh sách Web rao vặt

Chotot.vn

Chotot.vn là trang web rao vặt lớn nhất tại Việt Nam bởi giao diện trực quan, bộ lọc hiệu quả, chất lượng đăng tin vô cùng tuyệt vời. Người đăng rao vặt được cung cấp gói miễn phí cơ bản, chỉ cần trả phí tùy theo từng gói nâng cao nếu bạn cần hỗ trợ thêm tính năng quảng bá sản phẩm hiệu quả.

123mua.vn

123mua.vn là trang web rao vặt thuộc sở hữu của Vinagame, được kế thừa những kinh nghiệm lâu đời và chuyên nghiệp. Cùng với dịch vụ cho thuê gian hàng trực tuyến, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, mua bán các sản phẩm chất lượng, tạo doanh thu giao dịch vô cùng ấn tượng.

Rongbay.com

Rongbay.com là trang web rao vặt lý tưởng để bạn lựa chọn cho việc kinh doanh của mình với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đủ loại hình sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác nhau để khách hàng thỏa sức chọn lựa. Hiện tại, Rongbay.com nằm trong top 100 trag web rao vặt nổi tiếng nhất Việt Nam.

Bizfly cung cấp giải pháp thiết kế website rao vặt uy tín, chất lượng với gói dịch vụ Bizfly Smart Web cho phép khách hàng có thể lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu sao cho phù hợp với lĩnh vực ngành nghề.

5giay.vn

5giay.vn là trang web rao vặt được đánh giá như là một khu chợ mua sắm thương mại và rao vặt nổi bật nhất Việt Nam thành lập năm 2007. Website này chuyên cung cấp những dịch vị hỗ trợ riêng cho topic rao bán như topic dính, lên top theo thời gian định kỳ với chi phí vô cùng hợp lý.

Vatgia.com

Vatgia.com là trang web rao vặt để trao đổi, giao dịch các mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật và khác biệt của vatgia.com là cung cấp cho người mua một không gian để đóng góp ý kiến hoặc thông tin sản phẩm thông qua công cụ bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ người bán.

Enbac.com

Enbac.com là trang web rao vặt thu hút được nhiều lượt truy cập với 80% là phụ nữ và nhân viên công sở cũng như lượng mua bán rất lớn, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Nổi bật nhất về giao diện và sự sắp xếp bố cục khoa học, trực quan nhất, được người dùng đánh giá cao,

Muare.vn

Diễn đàn mua sắm online Muare.vn là trang web rao vặt miễn phí hiệu quả của công ty Vccorp có bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu năm. Với đầy đủ các dòng sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, dịch vụ, mua sắm,..

Nhattao.com

Nhatao.com là trang web rao vặt tốt nhất Việt Nam, với chuyên mục rao bán cho sản phẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số liên quan đến điện thoại, laptop, máy tính,…  mua bán sản phẩm công nghệ. Các tài khoản rao vặt tại nhattao.com đều được xác thực để giảm rủi ro cho người mua.

Muaban.net

Muaban.net là trang web rao vặt hiệu quả lâu đời được thành lập từ năm 2002. Với 16 năm hoạt động và phát triển, muaban.net luôn từng bước thay đổi, nghiên cứu và cập nhật để cung cấp không gian giao dịch, trao đổi, buôn bán sản phẩm tốt nhất cho thành viên mà không hề lạc hậu.

Raovat.vnexpress

Raovat.vnexpress là trang web rao vặt có quy mô nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng với lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Đây là môi trường phù hợp cho công việc kinh doanh, giao dịch và trao đổi sản phẩm giữa người bán và người mua một cách hiệu quả.

Chodancu.com

Chodancu.com là hệ thống trang web rao vặt mới nổi với những tính năng ưu việt và nổi bật chưa từng thấy. Đây là trang web rao vặt uy tín không chỉ cung cấp tính năng đăng tin thường miễn phí mà còn cung cấp tính năng đăng bài Vip theo nhiều cấp bậc để người dùng lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *