In phiếu thu phiếu chi theo yêu cầu

 

In phiếu thu phiếu chi theo yêu cầu

 

1. Phiếu thu phiếu chi là gì ? 

Là chứng từ thu chi tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu chi còn là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp.

2. Tại sao cần In phiếu thu, in phiếu chi  theo yêu cầu ?

Phiếu thu, phiếu chi cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng .Phiếu thu chi ngoài nội dung chuẩn cần có theo đặc thù của từng doanh nghiệp, màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu ( phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu của mình ), làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Thông tin cần biết về phiếu thu, phiếu chi:

– Chất liệu : giấy for (1 liên), carbonless 2 3 4 liên, tùy theo yêu cầu của quí khách .

– Kích thước : kích thước thông dụng là a5 (148×210)mm hoặc (210×148)mm, ngoài ra còn có các kích thước khác như: A6, A4, (100×200)mm, theo yêu cầu .

– In : đa phần in 1 màu đơn sắc ( chi phí thấp), in nhiều màu theo logo của quí khách hàng

– Đóng số : có thể đóng số hoặc không, đóng số giúp dễ quản lý chứng từ hơn, tuy nhiên chi phí có thể tăng từ 2000-4000/1 cuốn ( giá tham khảo, túy theo kích thước và số liên/1 cuốn ) . In Qr code, barcode biến đổi theo yêu cầu .

– Thành phẩm : đóng cuốn : đạp răng cưa bấm ghim, keo gáy …

– Bìa : Giấy BB Hồng, Xanh, Giấy Couche (in thông tin theo yêu cầu)…

– Đóng cuốn : 1 log/10 cuốn .

4. In phiếu thu phiếu chi ở đâu chất lượng, giá thành thấp ?

– Công ty In Minh Nguyễn nhận thiết kế miễn phí và in biểu mẫu giá rẻ bao gồm in biểu mẫu 2 liên, biểu mẫu 3 liên giấy carbonless, phiếu thu chi, phiếu đặt hàng, hóa đơn bán lẻ… Với công nghệ in ấn cao chúng tôi cho ra đời những ấn phẩm biểu mẫu với chất lượng cao nhất, kèm theo đó là công suất sản xuất lớn làm cho chi phí in ấn sản phẩm này thấp.

– Thay vì mua những loại biểu mẫu cao cấp được in ấn và bán sẵn trên thị trường, công ty bạn chỉ cần đầu tư thêm chút ít kinh phí để sở hữu riêng cho mình những biểu mẫu chuyên nghiệp, đẹp mắt có logo thương hiệu in ở trên khi giao dịch với khách hàng, đối tác. Tạo độ nhất quán cho thương hiệu, in ấn tên, logo, hay slogan và những thông tin cần thiết về công ty, thuận lợi cho việc liên lạc.

5. Thông tin liên hệ :

  : (084) 0905 820485- 0973 756 739

 inanminhnguyen@gmail.com

   0905 820485- 0973 756 739

 

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *