Lồng đèn Hội An

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

  • Đèn lồng trang trí Đình, Chùa
  • Đèn lồng trang trí nhà cửa
  • Đèn lồng trang trí cửa hàng thời trang
  • Đèn lồng trang trí phong thủy
  • Đèn lồng trang trí nơi công cộng
  • Đèn lồng trang trí không gian công ty

 

In tại xưởng giá thành thấp, chủ động trong sản xuất và thời gian giao hàng cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lồng Đèn Hội An là một trong những sản phẩm truyền thống độc đáo. Đây là mặt hàng thủ công mỹ nghệ mang tính sáng tạo của người Việt Nam. Đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng rộng rãi.

Ngày nay Lồng đèn hội an không chỉ được sử dụng nhiều ở hội an mà nó đã được sử dụng rất rộng rãi để tranh trí cho các nhà chùa, đại lễ phật đảng, các quán ăn,nhà hàng tiệt cưới, khách sạn, các khu du lịch nghĩ dưỡng, resort… để phần nào nét đẹp của lồng đèn hội an tô thêm vẻ đẹp cho không gian nó được trang trí lên, tạo nên điểm nhân khó quên cho du khách khi đến và không kém phần lãng mạng cho các chị em phụ nữa.

Để làm ra nhưng chiết lồng đèn hội an , lồng đèn trang trí người ta mất rất nhiều thời gian, tâm huyết vì nó được làm 100% từ thủ công, Qua các đôi tay điêu luyện và 1 tâm hồn đầy lãng mạng thổi vào những chiếc Lồng đèn hội an. Với những đôi tay điêu luyện của nghệ nhân chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc làm lồng đèn hội an.Qui trình làm ra những chiết Lồng đèn Hội An cũng vô cùng phúc tạp không kém phần hấp dẫn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu thi công làm ra được 1 chiết lồng đèn mới thấy được phần nào tâm huyết của người làm ra chúng.

Lồng đèn Hội An giao nhận tại các tỉnh  Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *