Vòng Tay Cao Su Tự Cuốn

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

Cảm ơn mọi nguòi đã quan tâm đến sản phẩm của công ty mình.Sản phẩm vòng đeo tay cao su tự cuốn được làm bằng silicon. Các nội dung in hoặc làm nổi, làm chìm trên vòng tay đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Vòng Đeo Tay Cao Su

  • Vòng tay cao su là công cụ quảng bá thương hiệu, chi phí thấp. Sản phẩm được các tổ chức tôn giáo, từ thiện, các doanh nghiệp lớn, nhỏ, sự kiên âm nhạc, thể thao .v.v .
  • Vòng tay cao su  thường được gọi là silicon, gel hay cao su non. Chúng được làm từ 100% silicon (không có hoát chất độc hại) vốn có đặc tính đàn hồi, bền màu, dẻo dai, linh hoạt….

Vòng Tay Cao Su Theo Yêu Cầu

  • Chúng tôi cung cấp toàn bộ phổ màu Pantone cho màu sắc và mực in dùng cho vòng tay cao su. Logo, hình ảnh, biểu ngữ thương hiệu được thiết kế trên nền đồ hòa Vector để cho hình ảnh in sắc nét. chi tiết
  • Làm vòng tay bằng chất liệu silicon dễ bám theo khuôn, dễ in ấn bạn sẽ có 1 sản phẩm độc đáo của riêng bạn hay của riêng tổ chức của bạn. Ngoài ra sản phẩm Vòng đeo tay bằng silicon còn đem lại giá trị lâu dài về quảng bá hình ảnh sau khi sự kiện kết thúc. Vì mọi người vẫn có thể sử dụng nó như một phụ kiện thời trang.

Vòng Tay Cao Su

  • Kích thước vòng tay cao su : 12-202-2 mm(tiêu chuẩn) / 12-180-2 mm(thiếu niên) / 12-160-2 mm (Trẻ em) / 25-202-2 mm / 5-202-2 mm
  • Màu sắc của vòng đeo tay silicon. Ngoài các sản phẩm vòng tay với thân vòng là đơn màu có sẵn hay theo tông màu Pantone. Quý khách còn có thể đặt vòng tay đa sắc với 2,3,…  màu theo yêu cầu, hay cũng có thể là sản phẩm dạ quang.
  • Sản phẩm Vòng tay cao su còn có thể kết hợp để làm móc khóa cao su

Minh Nguyễn cung cấp in vòng tay cao su tự cuốn giá rẻ

Vòng tay cao su tự cuốn giá rẻ Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *