Vòng Tay Cao Su Dạ Quang

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

Vòng tay cao su dạ quang là loại vòng tay cao su có bột dạ quang nên có thể phát ra ánh sáng trong tối. Nhưng do bột dạ quang tạo ra ánh sáng yếu. Nên chỉ phù hợp sử dụng tại các thời điểm thiếu sáng như các sự kiện diễn ra ban đêm.

 

** Chú ý: Để vòng phát quang được tốt nhất, loại cao su sản xuất vòng là loại cao su trong suốt. Vì vậy khi trộn thêm màu theo thiết kế, sản phẩm bao giờ cũng sai khác màu một chút. Thông thường sản phẩm sẽ có màu hơi trong hơn so với màu sắc trên thiết kế. Quý khách cần lưu ý vấn đề này trước khi đặt sản xuất.

Cũng giống như các loại vòng tay cao su khác, vòng đeo tay cao su phát sáng cũng được sản xuất theo thiết kế của khách hàng. Quà tặng 5 sao sẽ hỗ trợ thiết kế nếu quý khách không có sẵn bản thiết kế.

Các phương thức gia công có thể thực hiện trên vòng cao su dạ quang: in trơn, in dập chìm (không màu và có màu), in dập nổi (không màu và có màu). Thông thường, thời gian sản xuất loại dập chìm, dập nổi sẽ lâu hơn in trơn. Do đó, quý khách cần xem xét thời gian hợp lý để kịp thời dùng cho sự kiện của mình. Đồng thời, hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể hơn đến khách hàng: báo giá, thiết kế, lên lịch sản xuất…

Và hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé !

Hình ảnh vòng tay cao su phát sáng

Vòng Tay Cao Su Dạ Quang

 

Minh Nguyễn cung cấp in vòng tay cao su dạ quang giá rẻ

Vòng tay cao su dạ quang giá rẻ Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *