Tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn trên vải

 • Vòng đeo tay cho sự kiện lấy ngay sau 24h
 • Vòng tay vải
 • Vòng tay nhựa
 • Vòng tay phản quang
 • Vòng tay bế theo hình

In băng rôn trên vải hiện nay trở thành một dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ phục vụ cho mục đích quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mà chúng còn đem tới những khẩu hiệu tích cực đối với mọi người. Dưới đây, In Sài Gòn giá rẻ sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin tổng quan nhất về dịch vụ, cùng đón xem nhé!

In băng rôn trên vải là gì?

Thực tế hiện nay có nhiều chất liệu được sử dụng trong việc in băng rôn. Mỗi chất liệu lãi sở hữu những ưu điểm riêng và phù hợp với những hình thức quảng bá, cổ động khác nhau. Và hiện nay, thị trường đặc biệt rầm rộ với hình thức in băng rôn trên vải.

In băng rôn trên vải là gì?

In băng rôn vải là gì?

Vậy hình thức cụ thể là gì? Chúng được hiểu chi tiết như thế nào?

Băng rôn vải được hiểu là hình thức in chữ với nội dung ngắn đầy đủ lên một chất liệu vải chuyên dụng. Băng rôn loại này thường được sử dụng với nhiều mục đích đa dạng. Điển hình có thể nhắc tới như:

 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Băng rôn được được treo và bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu. Chính bởi vậy, đây chính là một trong những chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả và lý tưởng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận hơn với thương hiệu sản phẩm của mình. Từ đó, nâng cao được năng suất, cũng như hiệu quả hoạt động.
 • Băng rôn khẩu hiệu giúp nhắc nhở người dân trong ý thức bảo vệ môi trường sống, xây dựng kế hoạch hóa gia đình,…Nhìn chung, chúng đều hướng đến một mục đích tươi đẹp, tích cực trong cuộc sống.
 • Giúp cổ vũ, khích lệ và động viên một người hoặc một nhóm người nào đó.

Đặc điểm của băng rôn vải

Chất liệu được sử dụng trong in băng rôn trên vải thường là những loại vải chuyên dụng.

Đặc điểm của in băng rôn trên vải

Đặc điểm của băng rôn vải

Chính bởi vậy, chúng có những đặc tính ưu việt của riêng mình. Tiêu biểu có thể liệt kê như:

 • Chất liệu vải thường cho những thành phẩm in ra có những màu sắc vô cùng rực rỡ và tươi mới.
 • Khả năng chống chịu mài mòn tốt. Đặc biệt là trong những môi trường gió bão, hay mưa nắng thất thường.
 • Sở hữu độ bền cực lớn, độ sáng thấp.
 • Có khả năng kháng nước (không thấm nước). Đặc biệt thích hợp để làm băng rôn quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng.
 • Không bị tích mùi hôi, khó chịu.
 • Sản phẩm có giá cả phải chăng, chi phí phù hợp so với những chất liệu khác.

Chất liệu vải thường dùng trong in băng rôn

Với những đặc tính ưu việt ở trên, vậy có những loại vải chuyên dụng nào thường được sử dụng trong in băng rôn trên vải. Phổ biến nhất hiện nay chính là hai loại vải:

 • Vải Hiflex
 • Vải Canvas

Dưới đây, In Sài Gòn sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cụ thể về từng loại vải này, còng theo dõi nhé!

Chất liệu vải thường dùng trong in băng rôn trên vải

Chất liệu vải thường dùng trong in băng rôn

Vải Hiflex

Loại vải này sở hữu đặc tính dẻo dai và độ bền nhất định. Chúng cực kỳ khó rách và có được khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt. Mặc kệ nắng mưa hay bão táp. Chính bởi vậy, những tấm băng rôn quảng cáo ngoài trời thường ưu tiên lựa chọn sử dụng chất liệu này.

Vải Canvas

Khác với loại vải Hiflex, vải Canvas có khả năng tạo thành phẩm với màu sắc sặc sỡ và đa dạng. Đặc biệt, chất liệu này cũng sở hữu khả năng chịu bào mòn và chống thấm nước cực kỳ hiệu quả. Đây cũng là một trong những chất liệu thường được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

In băng rôn trên vải tại In Sài Gòn giá rẻ có gì nổi bật?

Nhu cầu in băng rôn trên vải ngày nay càng trở nên phổ biến và rộng khắp. Đồng thời, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này đồng loạt xuất hiện trên thị trường. Trong đó, người tiêu dùng không khỏi ngán ngẩm bởi những chiêu trò lừa đảo, cung cấp sản phẩm kém chất lượng của một số những cơ sở này.

Nhận thấy được tầm quan trọng của thực trạng trên, In Sài Gòn giá rẻ ra đời hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất định. Đặc biệt, không thể không nhắc tới dịch vụ in băng rôn vải.

In băng rôn trên vải tại In Sài Gòn giá rẻ có gì nổi bật?

In băng rôn vải tại In Sài Gòn giá rẻ có gì nổi bật?

Theo đó, những loại vải (Hiflex và Canvas) được In Sài Gòn giá rẻ có nguồn gốc rõ ràng và đều là những chất liệu tốt, cao cấp. Mức giá được cung cấp cũng rất phù hợp với chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, từ A tới Z bởi một đội ngũ nhân viên tâm huyết. Họ làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng thời gian và đảm bảo được nguyên tắc đặt ra.

Ngoài ra, In Sài Gòn giá rẻ còn đem đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy đến nơi đây để được tường tận về dịch vụ in băng rôn vải cực uy tín, bạn nhé!

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *