In Tem Nhãn Decal Có Số Nhảy

– In tại xưởng, giá thành thấp

– Đa dạng kiểu thành phẩm : phản quang, chống giả, qr code biến đổi …

– Nhiều loại chất liệu :decal giấy, decal nhựa, decal bể, tyvek, giấy nhựa, vải ….

– In QR code giá rẻ và nhanh.

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

Nhãn decal số nhảy Minh Nguyễn luôn đảm bảo đúng chất lượng, giá cả, số lượng, tiến độ giao hàng .

Đa dạng chất liệu  :

  • Decal nhựa, decal giấy, decal giấy Kraft, decal bể, decal ảnh, decal đông lạnh.
  • Cắt hình theo yêu cầu : tròn, oval, hình thoi, hình hoạt hình, hình vật thể .
  • In số nhảy, số random, barcode, Qr code, in số nhảy theo yêu cầu, in serial chống giả …

Nhãn decal có số nhảy để biểu thị về sản phẩm và những thông tin cần thiết về sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đối với những công ty, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, nước uống, mỹ phẩm…. thì việc tìm đối tác tin tưởng để in ra những hình ảnh, thông tin của công ty mình, nhằm quảng bá tới khách hàng là một việc làm gây không ít những khó khăn.

Nhãn dán chai lọ thường hiển thị thông tin sản phẩm. Những thông tin thường có trên nhãn mác của các  chai lọ gồm các thành phần như sau:

  • Logo của sản phẩm, logo mang tên, hình ảnh, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.
  • Tên sản phẩm. Ví Dụ: cocacola, number 1….
  • Thành phần cấu tạo sản phẩm.

Hiện nay công nghệ dữ liệu biến đổi đang được áp dụng trong ngành in ấn khá nhiều. Dịch vụ in dữ liệu biến đổi là một trong những dịch vụ in đang dần trở nên phổ biến. Dịch vụ này thường được dùng để in tem truy xuất nguồn gốc, tem QR code. Việc xác thực nguồn gốc in dữ liệu biến đổi khiến cho việc mua bán hàng hóa trở nên đơn giản hơn.

Khái niệm về in dữ liệu biến đổi

 In tem nhãn decal số nhảy Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

In dữ liệu biến đổi (VDP=Variable Data Printing) là một phương pháp in ấn cho phép dữ liệu số trên một sản phẩm in ấn khi hoàn thành thành phẩm nội dung số trên sản phẩm in ấn sẽ khác nhau nhằm cá nhân hóa cho người sử dụng. Ưu điểm nổi bật của công nghệ in này là cho phép cá thể hóa từng tờ in, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Bạn có thể hình dung nôm na công nghệ này được dùng cho in vé số, in thẻ cào điện thoại, in thẻ bảo hiểm y tế, thì phần số trên mỗi tờ là khác nhau, đó chính là việc in dữ liệu biến đổi.

Tùy vào đặc điểm của mỗi loại data mà có hai loại dữ liệu biến đối là dữ liệu biến đổi với các số ngẫu nhiên, hoặc định sẵn bước nhảy.

In dữ liệu biến đổi thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing sản phẩm của doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu sản phẩm cũng như kích thích và thu hút khách hàng mua sản phẩm. QR Code có vai trò chứa và bao hàm toàn bộ những thông tin chi tiết về sản phẩm dán mã. Qua đó nó giúp cho việc trình bày được tối giản hóa và tạo ra thiết kế bao bì ấn tượng, thông minh và thẩm mỹ hơn.

Dữ liệu biến đổi được in lên tem bằng cách nào?

Dữ liệu biến đổi bao gồm có mã vạch hay còn gọi là barcode hay mã quét QR code. Có phải bạn khá thắc mắc rằng phần mềm nào là công cụ hỗ trợ để in dữ liệu biến đổi lên tem? Câu trả lời chính là phần mềm Corel Draw. Việc in dữ liệu biến đổi trong Corel đang được sử dụng khá phổ biến. Lý do nằm ở tính thuận tiện và đơn giản mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Mã vạch hay mã QR tạo ra sẽ được in lên tem và chúng trở thành những tem nhãn, tem bảo hành dán lên sản phẩm.

Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật in dữ liệu biến đổi

– Bao thư, thiệp mời có in tên người nhận (data post)

– Các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như in ấn các mã số pin, mã xác thực, mã vạch (barcode), QR code, thẻ cào, và các loại thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ bảo hiểm y tế …,

– Các sản phẩm như giấy biên nhận, vé giữ xe hay hóa đơn có in số nhảy mà trước kia phải dùng phương pháp chạy số nhảy trên máy typo hoặc in trên máy in offset có bộ phận đóng số nhảy.

Dịch vụ in dữ liệu biến đối

Việc thiết kế và tạo dựng QR code, Barcode quá phức tạp với bạn? Việc tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín gây  khó khăn cho bạn? Vậy tại sao bạn không lựa chọn thegioithecao.vn. Chắc chắn rằng đây sẽ là địa chỉ mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp nhiều & đa dạng hơn các sản phẩm sử dụng công nghệ in dữ liệu biến đổi & phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in dữ liệu biến đổi nhanh nhất cho bạn .

– In nhãn decal có số nhảy .

In tem nhãn decal có số nhảy số lượng ít giá rẻ.

In tem nhãn decal stiker có số nhảy Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *