In Standee theo yêu cầu giá rẻ

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

 

In tại xưởng giá thành thấp, chủ động trong sản xuất và thời gian giao hàng cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

In Standee là cách truyền thông, marketing cho thương hiệu dịch vụ với giá rẻ. Đây là cách quảng bá thương hiệu trực tiếp nhanh chóng, là dịch vụ mà rất nhiều đơn vị kinh doanh cần đến. Minh Nguyễn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ in ấn Standee, báo giá rẻ và chất liệu in standee đảm bảo của chúng tôi.

1. Tìm hiểu Standee là gì?

Rất nhiều người băn khoăn chưa hiểu rõ hết về Standee, về bản chất đây là ấn phẩm truyền thống và quảng cáo. Ấn phẩm này là sản phẩm của công nghệ in ấn chất lượng cao và khâu thiết kế. Standee sẽ có cấu tạo với phần khung giá đỡ cũng thiết kế bạt in. Phần bạt sẽ có chất lượng in ấn sắc nét với  công nghệ in offset hiện đại, in kỹ thuật số và gia công cán mờ trên nền chất liệu là PP hay Hiflex.

Standee còn được thiết kế vô cùng hữu ích và tiện dụng với phần giá đỡ gọn nhẹ, tinh tế và dễ dàng di chuyển. Phần giá đỡ thường được thiết kế theo kiểu chữ X với vật liệu nhôm. Kích thước của Standee sẽ rất linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi được căng lên để quảng bá cho dịch vụ, sự kiện nào đó thì nó sẽ có hình chữ nhật thông dụng.

2. Standee dùng trong mục đích gì?

In standee theo yêu cầu giá rẻ Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

Ngày nay, in standee giá rẻ là phương pháp quảng cáo phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin, giới thiệu đến khách hàng tiềm năng sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Hơn nữa, nhờ có standee mà việc đưa thương hiệu đến với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

3. Khám phá các loại Standee thông dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều những mẫu in Standee trên thị trường để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng. In Standee lấy ngay tại Minh Nguyễn sẽ có 3 kiểu thông dụng cho khách hàng chọn lựa:

3.1 Standee để bàn

Đây là kiểu mẫu Standee ít thông dụng nhất hiện nay và nó cũng được ít nơi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là ấn phẩm Standee kiểu mẫu nhỏ gọn và tiện dụng nhất hiện nay. Thường thì Standee quảng cáo nhỏ gọn này sẽ được đặt ở trên bàn, chất liệu bằng nhựa. Khổ kích thước thông dụng nhất đó là A3, A4, A5. Những khu vực bàn tiếp khách, bàn giám đốc có thể đặt những ấn phẩm quảng cáo Standee nhỏ gọn này.

3.2 Standee chữ X

Kiểu dáng Standee chữ X đã quá quen thuộc hiện nay với chúng ta, chất liệu khung giá đỡ có thể bằng kim loại hay nhựa thiết kế chéo nhau. Phần tấm in bạt quảng cáo sẽ được thiết kế bằng với khung giá đỡ chữ X. Standee chữ X thường được đặt ở những nơi như cửa ra vào hội trường, trong các sự kiện, trên sân khấu hay trong những hội nghị chuyên nghiệp.

3.3 Standee cuốn nhôm

Đây là kiểu In Standee treo trên tường, một phần đầu của Standee sẽ được thiết kế gắn với một tấm kim loại, nhựa hay gỗ. Bên cạnh đó Standee còn được thiết kế thêm dây treo. Loại Standee cuốn nhôm này được thiết kế có chỗ để gắn phần thanh cuốn. Bạn có thể thấy những mẫu Standee này treo trên tường hội nghị, sự kiện hay rất nhiều những cây cột ngoài đường để quảng cáo thương hiệu dịch vụ. Đây cũng là kiểu mẫu ấn phẩm quảng cáo có sự thuận tiện cao lại rất tiết kiệm diện tích.

Bên cạnh 3 sản phẩm chính trên thì những ấn phẩm Standee khác cũng được biết đến đó là Standee 3D và dạng Standee điện tử. Với Standee 3D thì hình ảnh thiết kế, nhân vật trên những mẫu tấm in bạt quảng cáo sẽ có dạng hình ảnh 3 chiều. Còn với mẫu Standee điện tử thì phần quảng cáo sẽ được làm dạng bảng điện tử với đèn LED ấn tượng. Tuy nhiên dạng Standee điện tử chi phí sẽ cao hơn so với Standee in.

4. Kích thước tiêu chuẩn, vấn đề cần lưu ý khi in Standee

4.1 Kích thước standee trong Photoshop

Thiết kế và in ấn standee cần chuẩn kích thước mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thường thì kích thước A4 trong photoshop sẽ là kích thước chuẩn thiết kế standee thông dụng nhất. Kích thước khổ A4 sẽ giúp bạn có thể thiết kế standee chuyên nghiệp nhất.

4.2 Kích thước standee để bàn

Với những kích thước standee để bàn thông dụng thì kích thước thường khá nhỏ và tiện dụng. Rất nhiều người quan tâm đến kiểu mẫu kích thước của loại standee này.  Kích thước chuẩn của loại standee dạng này đó là:

– 20x30cm

– 30x40cm

– Khổ A5.

Ưu điểm của kiểu mẫu standee này đó là có thể thay đổi khổ giấy theo nhu cầu khách hàng.

4.3 Kích thước standee đứng 

Standee đứng thường được để ở không gian trước cửa khu vực quán ăn, nhà hàng hay các siêu thị và các trung tâm thương mại để quảng bá sản phẩm. Thường thì các mẫu standee đứng sẽ có kích thước ngang thân người, có chiều cao ngang tầm nhìn để thuận tiện cho người nhìn. Hai kích thước chính của kiểu mẫu standee này đó là:

– 0,6×1,6m

– 0,8×1,8m

– Ngoài ra còn có kích thước thông dụng đó là 80x200cm, đây là kích thước thông dụng cho các mẫu standee cuốn hay khung sắt

4.4 Kích thước standee theo từng kiểu loại khác nhau

Kích thước standee khung chữ X

Standee chữ X là kiểu mẫu standee thông dụng với 4 góc căng bạt. Kích thước standee X hiện nay đó là:

– Khổ standee A3 0,6×1,6m. Đây là khổ thông dụng nhất mang đến sự tiện lợi.

– Khổ standee A4 0,8×1,8m

Kích thước standee cuốn

Kích thước standee cuốn thông dụng nhất đó là:

– 0,6×1,6m

– 0,8x2m

– 1x2m

Kích thước standee chữ L

Kích thước standee chữ L phổ biến nhất:

– 0,6×1,6m

– 0,8×1,8m

– 0,9×2,1m

5. In Và Cây Standee giá rẻ ở đâu ?

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

– Giá in standee ổn định

– Hỗ trợ thiết kế nhanh nhất

– Mọi thông tin liên hệ đặt in standee, báo giá in standee Công Ty TNHH In Ấn Minh Nguyễn

– Điện Thoại Or Zalo : 0973 7567 739

– Email: inanminhnguyen@gmail.com

 In Standee theo yêu cầu giá rẻ giao hàng tại các tỉnh  An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *