In Formex theo yêu cầu giá rẻ

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

In PP và formex là hai loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng trong ngành in ấn quảng cáo, In pp bồi formex là sau khi in ấn hình ảnh lên chất liệu pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, thành phẩm sẽ được cán màng (màng bóng hoặc mờ) nhằm bảo vệ lớp mực in trên bề mặt pp.

Minh Nguyễn chuyên in pp bồi formex chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Từng công đoạn từ thiết kế, in ấn, bồi formex cho tới gia công thành phẩm,…

Tất cả đều được làm trực tiếp tại xưởng in ấn của chúng tôi, không qua trung gian và được làm trực tiếp bởi những người thợ lành nghề và có tâm huyết.

Với nhiều đặc tính ưu việt và linh hoạt trong việc sáng tạo ra sản phẩm quảng cáo, in pp bồi formex đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình tới khách hàng.

In Formex theo yêu cầu giá rẻ

In formex theo yêu cầu giá rẻ Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

In Formex theo yêu cầu giá rẻlà gì?

 Ngay sau đó pp sẽ được dán lên tấm formex để tạo độ cứng cáp cho sản phẩm. Tùy vào từng loại sản phẩm mà tấm formex sẽ có độ dầy khác nhau. Đối với các dạng in mô hình quảng cáo sẽ có thêm công đoạn cắt gọt thành phẩm.

Ngoài chất liệu pp người ta còn có thể sử dụng dụng chất liệu decal để cán formex, hay còn gọi là in decal bồi formex, còn có thể gọi chung là  là in decal pp cán formex. Tuy nhiên, Về hình thức bồi formex thì cả hai loại chất liệu pp và decal đều hoàn toàn giống nhau.

Những đặc điểm ưu việt của chất liệu formex

Formex có những đặc tính ưu việt mà ít một loại chất liệu nào có được.

 • Chất liệu formex có khả năng cuốn, gấp, cắt dễ dàng có độ bền siêu cao trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Chịu được áp lực cực tốt.
 • Khả năng chống thấm nước cao và Khó cháy.
 • Tuổi thọ lâu dài.
 • So với các loại chất liệu khác như gỗ thì giá in pp cán format rẻ hơn rất nhiều.
 • Dễ dàng sử dụng và sáng tạo thành phẩm.
 • Dễ dàng tạo hình, không chỉ đơn thuần là những tấm biển góc cạnh mà còn có thể cắt gọt nhiều hình dạng khác nhau theo mẫu thiết kế.

Ứng dụng của chất liệu formex

 • Sử dụng làm tấm lót bồi bản in.
 • Làm các sản phẩm quảng cáo trong các buổi triển lãm đứng.
 • Làm vật liệu thiết kế trong gian hàng trưng bầy.
 • Làm biển quảng cáo cho các booth, cổng chào hội chợ.
 • In standee mô hình
 • Và còn rất nhiều ứng dụng khác.

In PP bồi formex là sau khi in ấn hình ảnh lên chất liệu pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, thành phẩm sẽ được cán màng (màng bóng hoặc mờ) nhằm bảo vệ lớp mực in trên bề mặt PP.

Ngay sau đó PP sẽ được dán lên tấm formex để tạo độ cứng cáp cho sản phẩm. Tùy vào từng loại sản phẩm mà tấm formex sẽ có độ dầy khác nhau.

Ngoài chất liệu pp người ta còn có thể sử dụng dụng chất liệu decal để cán formex, hay còn gọi là in decal bồi formex, còn có thể gọi chung là  là in decal pp cán formex. Tuy nhiên, Về hình thức bồi formex thì cả hai loại chất liệu pp và decal đều hoàn toàn giống nhau.

In formex theo yêu cầu giá rẻ Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình .

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *