In Dữ Liệu Biến Đổi

– In tại xưởng, giá thành thấp

– Đa dạng kiểu thành phẩm : phản quang, chống giả, qr code biến đổi …

– Nhiều loại chất liệu :decal giấy, decal nhựa, decal bể, tyvek, giấy nhựa, vải ….

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

In dữ liệu biến đổi Minh Nguyễn luôn đảm bảo đúng chất lượng, giá cả, số lượng, tiến độ giao hàng .

Bạn cần in  barcode thay đổi cho nhãn hàng hóa, thẻ thành viên…

– Bạn cần in dãy số biến đổi cho những thẻ cào, phiếu khuyến mãi…

– Bạn cần in nội dung thay đổi cho giấy khen, giấy chứng nhận….

  Chúng tôi sẽ giúp bạn !

– In tem nhãn decal, in barcode giá rẻ tp hcm .

– In QR code, in mã QR code giá rẻ tp hcm, in mã vạch 3D .

– In Serial number .

– In chống giả.

– In bảo mật .

– In tem số nhảy, in tem dữ liệu biến đổi.

Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật này bao gồm: bao thư, thiệp mời có in tên người nhận (data post); các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như in ấn các mã số pin, mã xác thực, mã vạch (barcode), QR code, thẻ cào, và các loại thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ bảo hiểm y tế …, hoặc sản phẩm như giấy biên nhận, vé giữ xe hay hóa đơn có in số nhảy mà trước kia phải dùng phương pháp chạy số nhảy trên máy typo hoặc in trên máy in offset có bộ phận đóng số nhảy.

  Khổ giấy in:  15×21 – 33x48cm

– Loại giấy in: Couche, Ivory, decal ….

– Định lượng: 60-300gsm

– MÀU IN: ĐEN 

 

Hiện nay công nghệ dữ liệu biến đổi đang được áp dụng trong ngành in ấn khá nhiều. Dịch vụ in dữ liệu biến đổi là một trong những dịch vụ in đang dần trở nên phổ biến. Dịch vụ này thường được dùng để in tem truy xuất nguồn gốc, tem QR code. Việc xác thực nguồn gốc in dữ liệu biến đổi khiến cho việc mua bán hàng hóa trở nên đơn giản hơn. 

Khái niệm về in dữ liệu biến đổi

In dữ liệu biến đổi (VDP=Variable Data Printing) là một phương pháp in ấn cho phép dữ liệu số trên một sản phẩm in ấn khi hoàn thành thành phẩm nội dung số trên sản phẩm in ấn sẽ khác nhau nhằm cá nhân hóa cho người sử dụng. Ưu điểm nổi bật của công nghệ in này là cho phép cá thể hóa từng tờ in, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Bạn có thể hình dung nôm na công nghệ này được dùng cho in vé số, in thẻ cào điện thoại, in thẻ bảo hiểm y tế, thì phần số trên mỗi tờ là khác nhau, đó chính là việc in dữ liệu biến đổi.

Tùy vào đặc điểm của mỗi loại data mà có hai loại dữ liệu biến đối là dữ liệu biến đổi với các số ngẫu nhiên, hoặc định sẵn bước nhảy.

In dữ liệu biến đổi thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing sản phẩm của doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu sản phẩm cũng như kích thích và thu hút khách hàng mua sản phẩm. QR Code có vai trò chứa và bao hàm toàn bộ những thông tin chi tiết về sản phẩm dán mã. Qua đó nó giúp cho việc trình bày được tối giản hóa và tạo ra thiết kế bao bì ấn tượng, thông minh và thẩm mỹ hơn.

Dữ liệu biến đổi được in lên tem bằng cách nào?

Dữ liệu biến đổi bao gồm có mã vạch hay còn gọi là barcode hay mã quét QR code. Có phải bạn khá thắc mắc rằng phần mềm nào là công cụ hỗ trợ để in dữ liệu biến đổi lên tem? Câu trả lời chính là phần mềm Corel Draw. Việc in dữ liệu biến đổi trong Corel đang được sử dụng khá phổ biến. Lý do nằm ở tính thuận tiện và đơn giản mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Mã vạch hay mã QR tạo ra sẽ được in lên tem và chúng trở thành những tem nhãn, tem bảo hành dán lên sản phẩm.

Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật in dữ liệu biến đổi

– Bao thư, thiệp mời có in tên người nhận (data post)

– Các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như in ấn các mã số pin, mã xác thực, mã vạch (barcode), QR code, thẻ cào, và các loại thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ bảo hiểm y tế …, 

– Các sản phẩm như giấy biên nhận, vé giữ xe hay hóa đơn có in số nhảy mà trước kia phải dùng phương pháp chạy số nhảy trên máy typo hoặc in trên máy in offset có bộ phận đóng số nhảy.

Dịch vụ in dữ liệu biến đối

Việc thiết kế và tạo dựng QR code, Barcode quá phức tạp với bạn? Việc tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín gây  khó khăn cho bạn? Vậy tại sao bạn không lựa chọn thegioithecao.vn. Chắc chắn rằng đây sẽ là địa chỉ mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp nhiều & đa dạng hơn các sản phẩm sử dụng công nghệ in dữ liệu biến đổi & phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư & hiện đại hoá dây chuyền in dữ liệu biến đổi trong năm 2010 với năng lực sản xuất khoảng 50.000.000 trang dữ liệu/năm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in dữ liệu biến đổi nhanh nhất cho bạn .

 

Chuyên in dữ liệu biến đổi và giao hàng tận nơi cho tất cả tỉnh : Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Quảng Bình, Bình Định, Qui Nhơn, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh …

Giao hàng nhanh cho các tỉnh miền Bắc (như Hà Nội ….), miền Nam (như Hồ Chí Minh ….) trong vòng 2 ngày.

 In dữ liệu biến đổi tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *