In Bảng Tên Học Sinh

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

 

In tại xưởng giá thành thấp, chủ động trong sản xuất và thời gian giao hàng cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với xưởng may và xưởng in trên vải, Minh Nguyễn đem lại chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất .

Vào đầu năm học mới, đối với học sinh có niềm vui học sinh riêng là sẽ được gặp gỡ và kết thân với những bạn mới cùng nhau học tập và nâng cao hiệu quả cùng phát triển mối quan hệ bạn bè thân thiết. Phụ huynh thì tất bật trang bị đồ dùng học tập cho con, và đối với học sinh mần non thì rất hay sợ lạc đồ dùng nên phụ huynh học sinh thường làm Nhãn tên học sinh để gắng vào các đồ dùng cho con mình. Còn về phía nhà trường ngoài những công việc soạn giáo án, chương trình mới… thì việc trang bị Phù hiệu học sinh cho trò của mình cũng là một vấn đề cần thiết không thể thiếu khi học sinh tới trường. Với số lượng lên tới hàng ngàn học sinh thì cần đặt Phù hiệu, bảng tên ở nơi nào làm cho chuyên nghiệp và giá cả phải chẳng?

In bảng tên học sinh Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

Tiện ích sản phẩm phù hiệu học sinh

  • Bảng tên học sinh Minh Nguyễn được thiết kế với chất liệu vải có Keo ỉu dính lên áo không cần phải đi may hoặc thêu lên áo.
  • Mẫu thiết kế tinh tế, đẹp
  • Dễ sử dụng, độ bền cao
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Đặt hàng đơn giản và giao hàng nhanh trong vòng 3-5 ngày sau khi chốt được đơn hàng.

In bảng tên học sinh  Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *