Dây Đeo Tay Cho Bệnh Nhân

– Keo lột không bị đứt, dễ lột và nhanh. 

– Nút bấm, nút rút dùng 1 lần và nhiều lần .

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

Qui cách đóng gói : 100 cái/1 block, 1 hộp/10 block  (1000 cái).

– Đa dạng chất liệu : nhựa PVC, Nhựa ECO, giấy nhựa không rách không thấm nước, vải, cao su …

Với 8 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất vòng tay giấy. In ấn Minh Nguyễn đem đến sự hài lòng nhất cho quí khách hàng .

Minh Nguyễn cung cấp và in dây đeo tay cho bệnh nhân luôn đảm bảo đúng chất lượng, giá cả, số lượng, tiến độ giao hàng .

Máy móc tự động và hiện đại :

– Máy bế cắt tự động

– Máy đóng số nhảy tự động ….

– Đa dạng kiểu thành phẩm : cắt bế theo hình, phát sáng, nút bấm, nút rút, keo dính ….

– Tham khảo thêm quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay

 

 – Mẫu vòng tay giấy mới cho sự kiện : 

– Tham hảo hình ảnh sản phẩm

 

Tham khảo video

https://youtu.be/GnMqLH0Bv68

https://youtu.be/GnMqLH0Bv68

– Đa dạng chất liệu :

  • Giấy Tyvek : băng keo dùng 1 lần, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu , vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp).
  • Vải :nút rút dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp)  .
  • Giấy nhựa :băng keo, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu,vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .

Có thể nhấn mạnh một nguyên tắc chung: trước khi cung cấp bất kì dịch vụ gì cho người bệnh, cần phải xác nhận đúng người bệnh.

1. Xác định đúng NB bao gồm xác định chính xác cá nhân người bệnh và tất cả những gì liên quan đến NB như hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, phiếu xét nghiệm, máu, chế phẩm máu, bệnh phẩm xét nghiệm…

2. Khi xác định NB phải sử dụng ít nhất ba trong các yếu tố nhận dạng NB như: Họ tên đầy đủ, tuổi, giới tính, địa chỉ, số hồ sơ, mã số NB…

3. Khi xác định NB phải sử dụng câu hỏi mở đối với NB hoặc thân nhân NB (trong trường hợp NB không thể nói được, không tỉnh táo, em bé không thể cung cấp thông tin chính xác) để kiểm tra chính xác thông tin NB.

4. Trường hợp NB nằm phòng cách ly, không có thân nhân, Khoa Sản, Nhi sơ sinh, GMHS, HSTC, các NB có chỉ định phẫu thuật, việc xác định đúng NB dựa vào vòng đeo tay nhận dạng và trên vòng đeo tay có ghi các nội dung: Họ tên đầy đủ, năm sinh, giới tính, địa chỉ, số hồ sơ, mã số NB (nếu có).

Thực ra ở các bệnh viện trên thế giới cũng như trong nước điều có những phương pháp quản lý khác nhau như sử dụng các phần mềm quản lý, sử dụng con người có sẵn đó chính là các y bác sỹ làm việc tại bệnh viên nhưng chưa đủ để tránh khỏi những sai phạm thật đáng tiếc xẩy ra.

– Sự nhầm lần này đã được giảm thật sự đáng kể ở các bệnh viện khi ứng dụng dây đeo cổ tay bệnh nhân cho các bệnh nhân khi vào điều trị tại bệnh viên.

Vòng đeo tay cho bệnh nhân có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: bằng nhựa, bằng cao su, bằng vải, giấy, nhưng chất liệu nào đảm báo được các tiêu chí như: phải dai, không thấm nước, giá rẻ, dễ làm, dễ triển khai, không gây ảnh hướng tới sức khỏe cho bệnh nhân.

Một trong những lo lắng rất chính đáng của các ông bố bà mẹ khi đi sinh là không biết con mình có bị giao nhầm hay không. Bệnh viện đã xây dựng một quy trình nhận diện cho bé ngay từ khi vừa sinh ra khỏi bụng mẹ cho đến khi bé được xuất viện cùng mẹ, thông qua các vòng đeo tay (có chữ ký xác nhận của mẹ) và mực vẽ tên trên đùi của bé. Trong thực tế đã có trường hợp sau sinh, chồng sản phụ hỏi bác sĩ là “có nhầm con tôi với người khác không, vì nhìn sao không thấy… giống ai trong gia đình cả”. Chính nhờ những quy trình chặt chẽ như trên mà gia đình được thuyết phục và yên tâm nhận bé về.

Vì vậy vòng đeo tay nhận diện bệnh nhân  là sự sáng tạo, sự ứng dụng rất thiết thực vì có độ chính xác tương đối cao, tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra…cần được nhân rộng mô hình này tới các cơ sở y tế trên cả nước và sự thiết thực nhất lúc này là tại các khoa sản tại các bệnh viện…

Với phương pháp Quản lý bệnh nhân bằng Vòng đeo tay bệnh nhân là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu vì các tiêu chí như thẩm mỹ, độ chính xác cao, phân biệt dạng bệnh nhân dễ dạng theo màu sắc và kích thước vòng tay theo tiêu chuẩn cao.

Theo các nghiên cứu trên thế giới về việc Quản lý thông tin của bệnh nhân, áp dụng song song với giải pháp quản lý bệnh nhân hiện tại của bệnh viện hoặc quản lý chuyên sâu về bệnh nhân khác giúp cho việc xác định bệnh nhân được dễ dàng hơn.

Ở một số bệnh viện hay trung tâm chăm sóc sức khỏe cho sản phụ, việc xác định giữa mẹ và bé là cực kỳ quan trọng để tránh việc nhầm lẫn giữa các trẻ sơ sinh. Điều đó mang lại sự an tâm cho các gia đình, nâng cao dịch vụ và sự chuyên nghiệp của các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, một số tổ chức y tế lớn hơn đang áp dụng thêm các phương pháp xác định được vị trí của bệnh nhân thông qua Giải pháp quản lý bệnh nhân bằng RFID hoặc Blue Vision, giúp xác định được chính xác được vị trí bệnh nhân đang ở vị trí nào, điều này hỗ trợ cực kỳ đắc lực trong việc tìm kiếm bệnh nhân đang cần phải áp dụng những liệu trình hay cấp cứu đặc biệt, đó là một sự kết hợp cực kỳ hiệu quả giữa Vòng tay bệnh nhân và quản lý vị trí bệnh nhân.

– in vòng đeo tay cho bệnh nhân giá rẻ, in vòng đeo tay cho bệnh nhân, dây đeo tay cho bệnh nhân

 Sản phẩm tương tự : 

– Vòng đeo tay cho y tế

– vòng đeo tay cho bệnh nhân

– vòng đeo tay cho bệnh viện

Quí khách có thể đặt hàng tại Sendo.vn hoặc Facebook .

Quản lý khách hàng bằng vòng tay như thế nào cho hiệu quả ???

Minh Nguyễn cung cấp in dây đeo tay cho bệnh nhân, người bệnh, người nhà, thăm nuôi giá rẻ .

Dây đeo tay cho bệnh nhân  Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM .

Đánh giá giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *